• youtube
  • facebook

Tháng 7 này, có 3 con giáp tài vận bước sang một trang mới, thần tài gõ cửa dồn dập, tình yêu nở hoa

Bạn hãy nhanh tay nắm bắt lấy tình yêu phù hợp với mình chứ đừng thả mồi bắt bóng mãi nữa.

Tuổi Tuất

Bước sang tháng 7 là thời gian vận trình tình cảm của Tuổi Tuất khởi sắc rực rỡ. Tình yêu với những phép nhiệm màu của nó là điều mà con giáp này chẳng thể phủ nhận được. Bản mệnh hạnh phúc với lựa chọn của mình, cảm thấy bình yên khi ở bên người ấy.

Bạn hài lòng với cuộc sống mà mình đang có, chẳng có bất cứ sự bất mãn hay chán nản nào, đó là điều rất đáng mừng trong cuộc hôn nhân của bạn đó. Mối quan hệ tình cảm nam nữ của tuổi Tuất cũng có nhiều tiến triển.

Người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái, cũng được cảm nhận sự ngọt ngào và lãng mạn của tình yêu. Bạn hãy nhanh tay nắm bắt lấy tình yêu phù hợp với mình chứ đừng thả mồi bắt bóng mãi nữa.

Tình duyên vượng, có nhiều người theo đuổi nhưng nếu bạn cứ lãng đãng “thả thính” khắp nơi nơi thì chỉ tự tay chặt đứt con đường tình yêu của mình mà thôi. Chỉ có bạn mới biết được mình muốn gì, hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim và đừng khiến cho chính bản thân mình thất vọng.

Tuổi Sửu

Bắc Bộ mưa dông đến 20/9, vùng núi có nơi mưa rất to, đề phòng rủi ro thiên tai
Nam sinh tỏ tình công khai giữa sân trường, bất ngờ lại đến từ tiếng hét của “người thứ ba“, chỉ 5 từ mà nghe rõ đau lòng
Ông Đoàn Ngọc Hải sẽ đeo bảng “TÔI LÀ KẺ ĂN CẮP“ trên ngực nếu trục lợi Quỹ Vì đồng bào; tiền riêng bỏ ra làm từ thiện đã 15 tỷ

Tuổi Sửu vốn tính thật thà, chăm chỉ và là người có trách nhiệm cao trong công việc. Trong thời gian trước, tuổi Sửu cố gắng không ngừng nghỉ nhưng thu nhập chỉ đủ ăn đủ tiêu.

Tuy nhiên, trong tháng 7 này, tài vận của tuổi Sửu như bước sang một trang mới và đây được cho là một tháng khá may mắn đối với người tuổi Sửu khi cả công việc lẫn tình yêu đều vô cùng rực rỡ.

Trong công việc, tuổi Sửu luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao nên được cấp trên tín nhiệm, yêu quý, cấp dưới nể trọng. Điều này tạo bàn đạp cho tuổi Sửu phát triển sự nghiệp sau này. Về tình cảm, do tuổi Sửu là những người chu đáo nên bạn sẽ không lúc nào khiến đối phương phật lòng, nhờ đó mà các mối quan hệ được ổn định, gia đình hòa thuận.

Tuy nhiên, tuổi Sửu nên cố gắng chăm sóc bản thân nhiều hơn, tránh để tình trạng sức khỏe sa sút.

Chủ tịch phường đăng Facebook loan tin giãn cách xã hội khiến dân đổ xô đi tích trữ thực phẩm
Bố bé gái 6 tuổi tử vong ở Xuân Đỉnh: “Tôi chết theo con đây, tôi không muốn sống trên đời này nữa“
Cô gái khoe được tiêm vắc xin Pfizer ‘nhờ ba chồng quyền lực‘ để ‘lòe‘ bạn bè

Tuổi Mão

Trời sinh những người tuổi Mão vốn sống tình cảm, luôn biết nghĩ cho người khác và sống không quá tham vọng, họ chỉ cần một cuộc sống bình an, hạnh phúc là đủ rồi. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà người tuổi Mão không cố gắng, sống cho hôm nay mà không cần biết ngày mai ra sao.

Ngược lại, họ lại cố gắng rất nhiều để giữ vững cuộc sống ổn định của mình.

Tháng 7 là thời điểm khá thích hợp cho tuổi Mão cưới hỏi đó. Với con giáp này, đón được thời điểm cát lành là mối quan hệ tình cảm giữa 2 người sẽ có thêm sự bảo đảm, hạnh phúc cũng được bền lâu hơn. Vợ chồng trải qua những xung khắc thì cũng dần tìm được cách để hòa hợp với nhau.

Hai thanh niên đẩy xe đưa nồi bánh canh đến chốt trực, tưởng hết xăng ai ngờ lý do đằng sau xúc động vô cùng
F0 ở vùng xanh tăng
Nữ doanh nhân Đại Nam viết tâm thư kêu cứu bác Nguyễn Phú Trọng, nhắc tên hàng loạt nghệ sĩ làm từ thiện

Con giáp này không sợ xung đột, chỉ e ngại về tình cảm rạn nứt mà thôi, vì thế khi tranh luận hay bất đồng thì cũng nên lựa chọn từ ngữ phù hợp để tránh làm tổn thương nhau. Người độc thân trong tháng dễ được người khác giới thiệu cho đối tượng phù hợp với mình. Nếu bản mệnh biết nắm bắt thời cơ thì sẽ sớm thoát khỏi cảnh chăn đơn gối chiếc mà thôi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

create

Vũ Ngọc / Khoevadep