• youtube
  • facebook

Chỉ cần 180k ĂN XẢ LÁNG, CHƠI THẢ PHANH tại VƯỜN TRÁI CÂY sát xịt Bình Dương

Gần Bình Dương có nhiều vườn trái cây mát mẻ, cây trái xum xuê, thế nhưng chắc chắn các bạn không thể bỏ qua vườn Dì Hai( ở tổ 2, ấp Cây Da, xã Bình Lộc, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Chỉ cần 180k, các bạn sẽ được ăn thả phanh và chơi thả ga ở vườn, ăn những loại hoa quả mà mình yêu thích.

Với mong muốn của dì Hai là làm khu vườn nhỏ này để thích hợp cho mọi người yêu thiên nhiên, khoái ăn trái cây, thích hoa nhiều, thư giãn câu cá bên suối, trở lại thời bé thơ khi được tắm dưới mương..v.v

Ở vườn Dì Hai có rất nhiều vườn nhỏ, quy hoạch trồng từng loại trái cây riêng, vườn cóc, ổi, ca cao, chôm chôm, bưởi, sầu riêng, cóc,...

Rất nhiều hoa quả trồng tại vườn.

Vào vườn cóc, vườn ổi: giá vé 20k/ người, vườn ca cao: 30k/người, vườn chôm chôm 80k/người giá đầu mùa và 50k/ người giá giữa mùa. Vườn bưởi thì phí tham quan 10k, phí xe vận chuyển đi đến vườn 10k, vườn sầu riêng, vườn măng cụt cũng như giá vào vườn bưởi.

Các bạn đều được ăn thả phanh tại vườn. Tùy theo mùa, vườn Dì Hai còn có bòn bon, xoài, vú sữa, mít, mận, chuối, đu đủ,...

Chủ tịch phường đăng Facebook loan tin giãn cách xã hội khiến dân đổ xô đi tích trữ thực phẩm
Bố bé gái 6 tuổi tử vong ở Xuân Đỉnh: “Tôi chết theo con đây, tôi không muốn sống trên đời này nữa“
Cô gái khoe được tiêm vắc xin Pfizer ‘nhờ ba chồng quyền lực‘ để ‘lòe‘ bạn bè

Ở vườn Dì Hai còn được chơi rất nhiều trò chơi vui và hấp dẫn.

Đến vườn Dì Hai các bạn không chỉ được ăn những thứ quả ngon, ngọt và hương vị riêng mà mình yêu thích, còn được chơi những trò chơi dân gian, thích hợp cho các bạn lâu ngày tụ tập, đi chơi thì quá là vui luôn.

Bên cạnh đó, các bạn còn được tự tay nấu những món ăn tại khu quy hoạch của vườn. Thích ăn món gì có món đó luôn. Vì vậy, không chỉ không gian rộng rãi, thoải mái, đến vườn Dì Hai các bạn còn được thưởng thức những món ăn đồng quê, dân dã và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng.

Bắt đầu từ tháng 6 tới, bạn đã có thể đến tham quan và ăn uống tại vườn. Hiện tại trái cây chưa chín, vì vậy không nên đi liền nhé.

Hai thanh niên đẩy xe đưa nồi bánh canh đến chốt trực, tưởng hết xăng ai ngờ lý do đằng sau xúc động vô cùng
F0 ở vùng xanh tăng
Nữ doanh nhân Đại Nam viết tâm thư kêu cứu bác Nguyễn Phú Trọng, nhắc tên hàng loạt nghệ sĩ làm từ thiện

Trọn gói tất cả các dịch vụ ăn chơi thỏa thích tại vườn chỉ với 180k/người. Nếu bạn chỉ muốn ăn 1 món duy nhất thì chỉ từ 20k thôi nha.

Cùng xem thêm các hình ảnh ở vườn Dì Hai: 

Nguồn ảnh: FB@DuLichDongKhanh

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online