• youtube
  • facebook

Vĩnh Phúc: 40 thanh niên tụ tập, bốc đầu xe máy trên đường lên Tam Đảo

Công an huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vừa bắt giữ 40 đối tượng cùng 20 xe máy do các đối tượng điều khiển có hành vi dàn hàng ngang, bốc đầu xe trên tuyến quốc lộ 2B.

40 đối tượng được đưa về công an huyện Tam Đảo

40 đối tượng được đưa về công an huyện Tam Đảo

Đáng chú ý, trong nhóm 40 đối tượng trên, có 4 người từ Thái Nguyên đã vượt chốt kiểm dịch đoạn qua Đèo Nhe tiếp giáp địa phận thành phố Phúc Yên để vào tỉnh Vĩnh Phúc.

Thượng tá Hoàng Anh Tuấn – Phó trưởng Công an huyện Tam Đảo cho biết: Hồi 10h30' hôm nay (19/9), nhận được tin báo của nhân dân về việc có một số thanh thiếu niên tụ tập thành nhóm nhỏ từ 5 đến 7 xe mô tô không gương, không đội  mũ bảo hiểm, che, bịt biển kiểm soát. Các xe máy này đi từ thành phố Vĩnh Yên, huyện Bình Xuyên, Tam Dương vào vào quốc lộ 2B hướng lên thị trấn Tam Đảo. Sau khi tập trung tại Km13, các đối tượng có biểu hiện điều khiển xe bằng 1 bánh dàn hàng ngang, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an huyện Tam Đảo triển đã bắt giữ 20 xe mô tô và 40 đối tượng.

“Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận ở huyện Bình Xuyên, Tam Dương, Lập Thạch, Vĩnh Tường, Yên  Lạc và thành phố Phúc Yên. Các đối tượng này có độ tuổi từ 15 đến 22. Đặc biệt trong đối tượng bị bắt giữ có 4 đối tượng là người Thái Nguyên, vượt chốt kiểm dịch vào Vĩnh Phúc, kiểm tra các trường hợp trên đều không có giấy tờ phòng dịch theo quy định”- Thượng tá Hoàng Anh Tuấn cho biết thêm.

Hiện Công an huyện Tam Đảo tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.

create

Long Anh / giaoducthoidai.vn

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/vinh-phuc-40-thanh-nien-tu-tap-boc-dau-xe-may-tren-duong-len-tam-dao-aEFO5zHng.html

Short URL: http://vn.tintuc.vn/viewID/1182729