• youtube
  • facebook

Bình Dương: Điều tra vụ chồng rút dao đoạt mạng vợ vì ... đi làm về muộn

Trong lúc cãi vã, gã chồng vũ phu không giữ được bình tĩnh đã dùng dao đâm vào bụng vợ khiến nạn nhân tử vong.

Xác nhận với phóng viên báo Dân Việt, ông Lê Đức Toàn – Trưởng công an xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, khoảng 11h trưa 25/10, trên địa bàn xã xảy ra một vụ án mạng đau lòng làm một người tử vong.

Thông tin ban đầu về vụ việc được đăng tải trên báo Pháp luật plus như sau, vào khoảng thời gian trên, do chị L.T.H (SN 1993) đi làm về muộn, anh Phan Văn H. (SN 1991) nghi nghờ vợ mình ngoại tình với người khác nên giữa hai người xảy ra cãi vã.

Trong lúc tức giận, anh H. đã dùng dao đâm vào vùng bụng chị L.T.H. khiến chị nằm gục xuống đất. Dù được người dân vào căn ngăn và đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng chị L.T.H đã tử vong.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngay sau đó, Công an xã Bình Dương có mặt, bắt giữ Phan Văn H. trước khi bàn giao cho Công an huyện Vĩnh Tường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, chị H. và chồng người lấy nhau cách đây ít năm. Cả hai đã có với nhau con gái hơn 1 tuổi. Anh H. làm đầu bếp ở Hà Nội, còn chị L.T.H làm công nhân tại khu công nghiệp Khai Quang, TP. Vĩnh Yên.

Hai thanh niên đẩy xe đưa nồi bánh canh đến chốt trực, tưởng hết xăng ai ngờ lý do đằng sau xúc động vô cùng
F0 ở vùng xanh tăng
Nữ doanh nhân Đại Nam viết tâm thư kêu cứu bác Nguyễn Phú Trọng, nhắc tên hàng loạt nghệ sĩ làm từ thiện
create

Vũ Hạnh / www.doisongphapluat.com

Short URL: http://vn.tintuc.vn/viewID/71045