• youtube
  • facebook

Bất ngờ bắt gặp Tôn Ngộ Không đi thỉnh kinh bằng xe máy ở Sài Gòn, Cân Đẩu Vân ở đâu chưa rõ

Không rõ Cân Đẩu Vân thần thông đang gặp trục trặc gì khiến Đại Thánh phải chuyển qua sử dụng phương tiện đường bộ...

Đoạn clip ngắn được người dùng quay lại trên đường phố Sài Gòn và được chia sẻ lên mạng xã hội ngày 19/04 khiến dân mạng thích thú.

Khi mà hot trend "Thày trò Đường tăng đi thỉnh kinh" còn chưa hạ nhiệt thì người dân Sài Thành lại bất ngờ bắt gặp đại đồ đệ Ngộ Không độc hành giữa đường phố. Điều đặc biệt gây chú ý, Tề Thiên Đại Thánh trong lần xuất hiện này lại vô cùng đậm chất Việt, giản dị, bình dân cưỡi xe máy Honda Dream khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bật cười.

Clip Nguyễn Lộc

Theo nhiều người nhận định, Đại Thánh cưỡi dream lùn này có thể đang hành quân trong một chiến dịch quảng cáo cho một đợn vị nào đó, bởi trước và sau xe máy có buộc thêm 2 chiếc loa lớn. Bất luận ra sao thì sự xuất hiện này cũng đem lại niềm vui, những tiếng cười thích thú cho cư dân mạng. Có điều, đã đi xe máy thì phải đội mũ bảo hiểm vào nhé Đại Thánh!

"Ngộ Không chắc lại gây tội gì nên bị cắt phép thần thông và xích mất Cân Đẩu Vân rồi!" - Facebook Mai Mai hóm hỉnh bình luận.

Hai thanh niên đẩy xe đưa nồi bánh canh đến chốt trực, tưởng hết xăng ai ngờ lý do đằng sau xúc động vô cùng
F0 ở vùng xanh tăng
Nữ doanh nhân Đại Nam viết tâm thư kêu cứu bác Nguyễn Phú Trọng, nhắc tên hàng loạt nghệ sĩ làm từ thiện

Facebook Hoang Tuan thêm vào: "Đại Thánh chắc có việc ngang qua nên mượn tạm chiếc xe máy tiên tham quan Sài Gòn đây mà. Mà lần sau thì nhớ phải đội mũ bảo hiểm nhé!"