• youtube
  • facebook

Rửa 45 mâm bát ở nhà bạn gái, chàng trai bất ngờ tìm được... người đàn ông của đời mình

Cuộc đời em vốn dĩ là một đường thẳng, chỉ vì gặp anh mà... bẻ cong - chính là câu nói hài hước phù hợp để miêu tả chuyện tình của hai chàng trai này.

Vừa qua, câu chuyện kiếm được người yêu nhờ đăng một tấm ảnh lên mạng đã khiến nhiều cư dân mạng trầm trồ, bởi tình yêu giản đơn quá, ước gì chúng ta cũng có thể tìm thấy một nửa còn lại theo những cách giản dị như vậy!

Khởi nguồn từ một bức ảnh than thở phải rửa 45 mâm bát đĩa trong ngày ra mắt người yêu (giờ đã là người yêu cũ), chàng trai đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Bài viết của anh chàng thu hút lượng like và share cực lớn

Bài viết của anh chàng thu hút lượng like và share cực lớn

"Chắc là mọi người vẫn nhớ câu chuyện em rửa 45 mâm bát đúng hem? Nhờ có nó mà giờ em tìm được người đàn ông của đời mình . Hiểu và yêu mình rất nhiều. Yêu xa, và hôm 8/5 anh ấy bay về gặp và thăm mình. Cảm ơn group! Cảm ơn mọi người nhiều nạ. Em đang thấy hạnh phúc lắm!"

Điều thú vị là người yêu cũ của anh chàng là... nữ, và khi gặp được chàng trai "định mệnh" thì cậu mới nhận ra giới tính thực sự của mình.

Chủ tịch phường đăng Facebook loan tin giãn cách xã hội khiến dân đổ xô đi tích trữ thực phẩm
Bố bé gái 6 tuổi tử vong ở Xuân Đỉnh: “Tôi chết theo con đây, tôi không muốn sống trên đời này nữa“
Cô gái khoe được tiêm vắc xin Pfizer ‘nhờ ba chồng quyền lực‘ để ‘lòe‘ bạn bè

"Mối duyên" đưa hai chàng trai đến với nhau

Rất nhiều người để lại bình luận chúc phúc cho cặp đôi, bên cạnh đó cũng nhiều người hài hước: "Rửa bát từ năm 10 tuổi đến nay 12 năm sao người đàn ông của đời tôi chưa xuất hiện? Tôi còn rửa cả bồn cầu rồi đấy bát đã là gì?"

Nhiều người thì tỏ ra tiếc nuối cho cô bạn người yêu cũ trong câu chuyện, cứ tưởng mình là nữ chính ngôn tình, ai dè trở thành nữ phụ đam mỹ bất đắc dĩ. Bạn T.S bình luận: "Chúc mừng 2 bạn, tội cho cô gái đó!"

Liên lạc với Nhật Anh - nhân vật chính trong câu chuyện - anh chàng chia sẻ: "Anh ấy kết bạn trên facebook với em từ hồi em đăng bức ảnh kia mà không dám bắt chuyện. Chắc do thấy em chảnh quá. (cười) Mãi sau này anh ấy mới dám bình luận làm quen, em cũng trả lời. Hai bên nói chuyện qua lại, thế là yêu nhau thôi. Đơn giản lắm!"

Hai thanh niên đẩy xe đưa nồi bánh canh đến chốt trực, tưởng hết xăng ai ngờ lý do đằng sau xúc động vô cùng
F0 ở vùng xanh tăng
Nữ doanh nhân Đại Nam viết tâm thư kêu cứu bác Nguyễn Phú Trọng, nhắc tên hàng loạt nghệ sĩ làm từ thiện

Cả hai chính thức quen nhau bằng những bình luận

Cả hai chính thức quen nhau bằng những bình luận thả thính

Nhật Anh cũng cho biết, cặp đôi đã yêu nhau được 2 tháng và đã ra mắt gia đình hai bên. Anh chàng hạnh phúc khi chia sẻ rằng chuyện tình được gia đình và bạn bè rất ủng hộ. "Em nghĩ thời gian không quyết định được tình yêu là thật hay không. Có người yêu nhau 8 năm, lấy nhau được 3 tháng thì bỏ nhau. Em nghĩ quan trọng là mình và đối phương hiểu nhau và cảm thấy cả hai thật sự cần và quyết định đến với nhau."

 

Hiện tại, người yêu của Nhật Anh đang làm việc tại Đà Nẵng còn anh chàng lại sinh sống ở Hà Nội. Tuy nhiên, cặp đôi đang bàn tính chuyện công việc để có thể gần nhau trong thời gian sớm nhất.

Anh ấy là gia đình và là cả thế giới của em. - Nhật Anh hạnh phúc khẳng định.

create

Theo H.M / Khám phá

Short URL: http://vn.tintuc.vn/viewID/417716