• youtube
  • facebook

Hí hửng đi bốc biển số, thanh niên ôm hận bật khóc, 49-53 đủ cả thế giới thế này biết sống sao?

Chiếc biển số xe chứa toàn những số đẹp của nam thanh niên Vĩnh Phúc đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Xe máy là phương tiện gắn bó mật thiết với cuộc sống của chúng ta. Nó được coi như là đôi chân vững chắc đưa chúng ta đến mọi nơi chúng ta muốn. Chính vì vậy, ai cũng có mong muốn sẽ sở hữu 1 chiếc xe đúng như ý muốn của mình. Chắc sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn nếu có 1 chiếc biển số đẹp, mang ý nghĩa gì đó gắn bó với mỗi người.

Theo như quan niệm của người Việt Nam, số 49 – 53 là 2 con số không đẹp và nó thường được dùng để nói đến độ tuổi gặp nhiều trắc trở, năm tuổi khó khăn. Và đến nay, 2 con số này với tâm niệm của mỗi người dân Việt Nam thì nó là con số làm mọi người xa lánh, sợ hãi.

Cận cảnh chiếc biển số gây bão suốt ngày hôm nay

Cận cảnh chiếc biển số gây bão suốt ngày hôm nay

Số điện thoại, biển số xe mà dính phải 1 trong 2 số 49 hoặc 53 thì người đó chắc phải buồn mất nhiều ngày, nhiều tháng. Bỏ thì không nỡ mà giữ lại thì lại chẳng thấy lành, chỉ biết ôm hận trong lòng.

Liên quan đến 1 số thôi đã thấy sợ mà bị combo cả 2 số thì chắc hẳn ai đó sẽ phải ôm mặt khóc nấc mất. Số điện thoại còn có thể dễ dàng thay đổi chứ biển số xe thì đúng là 1 tin buồn, cực buồn.

Chủ tịch phường đăng Facebook loan tin giãn cách xã hội khiến dân đổ xô đi tích trữ thực phẩm
Bố bé gái 6 tuổi tử vong ở Xuân Đỉnh: “Tôi chết theo con đây, tôi không muốn sống trên đời này nữa“
Cô gái khoe được tiêm vắc xin Pfizer ‘nhờ ba chồng quyền lực‘ để ‘lòe‘ bạn bè

Đừng buồn nhé, vẫn còn nhiều combo 49-53 lắm

Đừng buồn nhé, vẫn còn nhiều combo 49-53 lắm

Và đến cuối cùng cũng đã có thanh niên không thể chịu đựng được nỗi tủi nhục mà phải chia sẻ hình ảnh biển số xe mới bốc “88L1 – 5.49.53”. Chỉ là người ngoài nhìn vào thôi đã thấy đau lòng rồi, huống gì người trong cuộc chắc phải buồn nguyên tháng trời mất.

Chỉ sau ít phút chia sẻ, chiếc biển số xe đã được dân mạng gọi với cái tên ‘chiếc biển số vàng trong làng biển số’. Càng nhìn càng thấy buồn cười và cũng thấy tội cho thanh niên Vĩnh Phúc.

Ngay khi chiếc biển số mang đầy sự u ám được chia sẻ, rất nhiều thanh niên đã hòa chung nỗi buồn bằng những chiếc biển số cũng không kém phần u ám, người 49 người 53 nhìn đến tội. Mặc dù không nên chúc mừng nhưng đây cũng là niềm an ủi cho nam thanh niên đen đủi này.

Hai thanh niên đẩy xe đưa nồi bánh canh đến chốt trực, tưởng hết xăng ai ngờ lý do đằng sau xúc động vô cùng
F0 ở vùng xanh tăng
Nữ doanh nhân Đại Nam viết tâm thư kêu cứu bác Nguyễn Phú Trọng, nhắc tên hàng loạt nghệ sĩ làm từ thiện

 

create

Xoài / infonet.vn

Short URL: http://vn.tintuc.vn/viewID/426099