• youtube
  • facebook

Chồng đẩy xe cáng đưa vợ bầu vào viện, vợ cầm ô che nắng cho chồng: Hôn nhân không hề là ‘nấm mồ‘!

Chứng kiến hình ảnh người chồng đưa vợ đi đẻ và hành động quan tâm của người vợ khiến dân mạng cũng phải thốt lên 'Đàn ông có tâm ắt giữ được phụ nữ có tình'.

Trên mạng xã hội hàng ngày vẫn xuất hiện khá nhiều những tin tức tiêu cực xoay quanh những mâu thuẫn vợ chồng, hôn nhân đổ vỡ khiến không ít người càng ngày càng mất niềm tin vào cuộc sống, vào mối quan hệ giữa người với người.

Thế nhưng đâu đó trong xã hội vẫn còn tồn tại không ít những câu chuyện cảm động, đầy ngọt ngào khiến người ta phải thốt lên 'Hóa ra hôn nhân không đáng sợ đến thế', tình yêu vẫn đẹp nếu như con người có đủ yêu thương với nhau.

Chẳng hạn như bức ảnh dưới đây ghi lại khoảnh khắc người chồng đang đẩy xe cáng đưa vợ bầu đi đẻ còn người vợ dù đang nằm vẫn cố giương cao chiếc ô để che nắng cho chồng của mình.

Ấm lòng trước khoảnh khắc người chồng đẩy xe cáng đưa vợ bầu vào viện và người vợ cầm ô che nắng cho chồng. (Ảnh: Dương Ngọc Trang)

 

Đâu cần hành động gì quá to tát, cũng chẳng màu mè, khoảnh khắc ấy vẫn khiến bất cứ ai khi nhìn thấy đều có thể cảm nhận được sự ân cần, chăm sóc của người chồng dành cho người vợ đang mang bầu. Còn người vợ cũng vô cùng tinh ý và chu đáo khi che ô giúp chồng khỏi bị nắng nóng.

Hai thanh niên đẩy xe đưa nồi bánh canh đến chốt trực, tưởng hết xăng ai ngờ lý do đằng sau xúc động vô cùng
F0 ở vùng xanh tăng
Nữ doanh nhân Đại Nam viết tâm thư kêu cứu bác Nguyễn Phú Trọng, nhắc tên hàng loạt nghệ sĩ làm từ thiện

Dù chẳng ai biết hai con người ấy tên gì, ở đâu nhưng khoảnh khắc ân cần chăm sóc nhau của cặp đôi khiến nhiều người cảm thấy 'ấm lòng' và có thêm niềm tin vào tình yêu, cuộc sống. 

Hình ảnh trên sau khi được đăng tải trong một nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về hàng chục nghìn lượt thích và bình luận. Không ít người phải gật gù thốt lên rằng 'Đàn ông có tâm ắt giữ được phụ nữ có tình'. Một số ý kiến còn bày tỏ sự ghen tỵ trước hành động đáng yêu của cặp vợ chồng này.

'Xem mà thấy ghen tỵ quá, đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng', 'Chỉ mong sau này có một gia đình hạnh phúc như thế còn giàu có hay không cũng đâu quan trọng bằng', 'Phải yêu thương nhau thế nào thì lúc cấp bách vẫn quan tâm đến nhau như vậy chứ, thật ngưỡng mộ quá', 'Cần gì to tát đâu, chỉ là những hành động nhỏ như vậy nhưng cũng thấy ấm lòng',... là bình luận mà dân mạng để lại.

create

Thảo Trinh / Baodatviet.vn

Short URL: http://vn.tintuc.vn/viewID/454681