• youtube
  • facebook

Rucher - Milk & Tea, nơi đánh thức mọi giác quan ở ngay giữa lòng Bình Dương

Không chỉ có không gian đẹp mà ở Rucher – Milk& Tea (ở 26 Thích Quảng Đức, P. Phú Hòa,  Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương) còn có những đồ uống thanh mát, đồ ăn vặt thơm ngon.

1. Không gian lý tưởng để sống ảo

Quán nằm ngay trên mặt đường Thích Quảng Đức, từ ngã ba Năm Sanh rẽ vào khoảng 300m nhìn về bên tay phải là sẽ thấy quán với bãi cỏ xanh mượt,khi vào trong thì rất bất ngờ vì quán vừa rộng rãi thoải mái, lại còn được làm bạn với những em gấu bông siêu đáng yêu.

Với nhiều góc có không gian đẹp và riêng tư, tạo điều kiện cho các bạn tha hồ sống ảo.

2. Nhiều đồ uống siêu ngon

Quán mở cửa từ 7h sáng đến 22h, với giá chỉ từ 15k – 45k, các bạn đã có thể lựa chọn các loại trà sữa: hoa trà, uyên ương, hạnh nhân, chocolate, bạc hà, khoai môn,...các loại sữa chua lắc hoa quả: Flan, nha đam, xoài, táo, chuối, dâu, nho, đào, sữa chua trái cây pha lê, hạt chia,...các loại cà phê, sữa tươi, topping.

3. Đồ ăn vặt phong phú

Hai thanh niên đẩy xe đưa nồi bánh canh đến chốt trực, tưởng hết xăng ai ngờ lý do đằng sau xúc động vô cùng
F0 ở vùng xanh tăng
Nữ doanh nhân Đại Nam viết tâm thư kêu cứu bác Nguyễn Phú Trọng, nhắc tên hàng loạt nghệ sĩ làm từ thiện

Ngoài đồ uống đa dạng, quán còn có nhiều đồ ăn vặt như: xúc xích, cá viên, bánh tráng  muối, trứng cút, khoai tây, khoai môn,... Các bạn cứ thỏa sức mà lựa chọn, giá chỉ từ 10k – 15k. Với sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, đồ uông sẽ được mang ra nhanh hơn nên các bạn sẽ không phải đợi lâu.

Nguồn ảnh: foody.vn

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Short URL: http://vn.tintuc.vn/viewID/271994