• youtube
  • facebook

Hớp hồn Thánh mê trà sữa ngay từ cái nhìn đầu tiên với quán Ông Chủ Nhí Milk Tea ở Bình Dương

Nằm ở 79 Lý Thường Kiệt, p. Chánh Nghĩa,  thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương, quán Ông Chủ Nhí Milk Tea có thể đánh thức mọi giác quan của thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bước vào không gian quán, đặc biệt là các Thánh mê trà sữa sẽ “đổ gục” khi các đồ uống được đem ra.

Quán Ông Chủ Nhí Milk Tea mở cửa từ 10 giờ sáng đến 22 giờ vì vậy các bạn sắp xếp thời gian, thỏa sức quẩy tung quán nhé. Quán cũng không quá rộng nhưng không gian được trang trí  rất phong cách với những hình vẽ 3D độc đáo trên tường, từ những hình ảnh hoạt hình nổi tiếng vui nhộn million đến những máy móc pha chế trà sữa,… nhìn rất thu hút.

Không gian không quá rộng nhưng được trang trí rất đẹp mắt.

Điều khiến thực khách hào hứng và yêu thích đó là các món trà sữa ở đây ngon tuyệt vời. Đã có nhiều bạn trẻ rất khó tính trong lựa chọn hương vị trà sữa, vậy mà đã bị quán chinh phục hoàn toàn.

Quán có thực đơn phong phú, đa dạng, đặc biệt ai đến đây cũng mê món trà sữa xô combo với đủ loại thạch, trân châu ngon tuyệt cú mèo. Thạch ở đây đều do nhà làm nên các bạn yên tâm về chất lượng.

Quán có đầy đủ các loại thạch: Thạch củ năng, trân châu tuyết, pudding khoai môn, khúc bạch sữa tươi, thạch trà xanh, dâu...vì vậy, các bạn thỏa sức lựa chọn.

Chủ tịch phường đăng Facebook loan tin giãn cách xã hội khiến dân đổ xô đi tích trữ thực phẩm
Bố bé gái 6 tuổi tử vong ở Xuân Đỉnh: “Tôi chết theo con đây, tôi không muốn sống trên đời này nữa“
Cô gái khoe được tiêm vắc xin Pfizer ‘nhờ ba chồng quyền lực‘ để ‘lòe‘ bạn bè

Quán mới cập nhật menu có thêm trà sữa milk foam, trà sữa matcha nhật, trà sữa khoai môn uống cực ngon mà giá lại sinh viên nữa.

Ngoài ra, quán còn phục vụ nhiều món ăn vặt như: Mực tẩm bột chiên, phô mai que, cá viên, xúc xích. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, khá dễ thương. Quán phù hợp với học sinh vì giá khá rẻ.

Các món ăn vặt tại quán.

Nguồn ảnh: Foody.vn

Hai thanh niên đẩy xe đưa nồi bánh canh đến chốt trực, tưởng hết xăng ai ngờ lý do đằng sau xúc động vô cùng
F0 ở vùng xanh tăng
Nữ doanh nhân Đại Nam viết tâm thư kêu cứu bác Nguyễn Phú Trọng, nhắc tên hàng loạt nghệ sĩ làm từ thiện

 

 

create

Ngọc Giang / Tinh Nhanh Online

Short URL: http://vn.tintuc.vn/viewID/261046