• youtube
  • facebook

Cho ngày tình lên ngôi với CAM coffee Bình Dương

Để khám phá các quán cà phê ngon, bổ , rẻ lại có view chất ở Bình Dương thì không thể bỏ qua CAM coffee. Đến đây các bạn sẽ được thỏa sức đắm mình trong không gian đẹp, hấp dẫn với phong cách trang trí độc đáo, bên cạnh đó còn có đồ uống ngon, các món ăn vặt được chế biến vô cùng hấp dẫn.

Quán nằm ở 25/1A Khu Phố Hòa Long, P. Lái Thiêu,  Thuận An, Bình Dương, được mở cửa từ 7 giờ sáng đến 22 giờ. Với mức giá hợp lý chỉ từ 20k – 100k, các bạn đã có thể lựa chọn những đồ ăn ngon tuyệt vời ở đây.

 

Bước vào quán, các bạn sẽ bị ngây ngất bởi cách trang trí của quán, với tone màu trầm cùng với bàn ghế được bố trí, sắp xếp hợp lý. Mỗi không gian một cách bài trí khác nhau, độc đáo và rất riêng.

Đặc biệt, ở quán còn phục vụ đồ uống, đồ ăn vặt không những ngon mà còn được sắp xếp rất đẹp mắt. Chỉ cần nhìn thôi đã thích mắt rồi.

Ngoài đồ ăn ngon, ở mỗi bàn đều có một lọ hoa nhỏ, mỗi bàn một loài hoa khác nhau với những màu sắc nhẹ nhàng. Ai đến cũng thích cách bài trí ở quán, khiến cho bất kỳ ai đến quán cũng có cảm giác ấm cúng, thoải mái, đặc biệt là các bạn nữ.  Bạn nam nào lần đầu hẹn hò thì nên dẫn bạn gái của mình đến đây nhé, đảm bảo tình cảm của các bạn sẽ càng thêm gắn bó.

Để tận hưởng những ngày cuối tuần bên người yêu, bạn bè và gia đình, các bạn nhớ đến CAM coffee để thưởng thức nhé.

Hai thanh niên đẩy xe đưa nồi bánh canh đến chốt trực, tưởng hết xăng ai ngờ lý do đằng sau xúc động vô cùng
F0 ở vùng xanh tăng
Nữ doanh nhân Đại Nam viết tâm thư kêu cứu bác Nguyễn Phú Trọng, nhắc tên hàng loạt nghệ sĩ làm từ thiện

Nguồn ảnh: FB CAM Coffee

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Short URL: http://vn.tintuc.vn/viewID/277501